icon
Phòng khám Đa Khoa Nam Học Sài Gòn
Tự hào là nột trong những cơ sở chuyên chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội uy tín và chất lượng tại TP HCM. Đây là nơi hội tụ các chuyên gia - bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên luôn đưa ra cho bệnh nhân hướng chữa trị chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng với cơ sở vật chất khang trang, phương pháp điều trị hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, Nam Học Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Tư vấn miễn phí

Bác sĩ phòng khám
Ưu đãi và lợi ích đến khám
THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả nhanh và chính xác
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước có nền ý học phát triển
DỊCH VỤ Y TẾ
Được xây dụng trong môi trường khép kín , chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt hơn
bài viết mới
bài viết nổi bật
PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN VỀ CHÚNG TÔI
Nguyễn Tấn M
Tân Bình, HCM
Tôi đã từng chữa bệnh sùi mào gà ở đây và cảm thấy rất tốt. Chỗ này tuy là phòng khám nhưng cũng rất quy mô và thủ tục khám đầy đủ, chính xác mà không phải chờ đợi lâu như ở bệnh viện, nằm ngay vị trí trung tâm nên cũng dễ di chuyển.
Trần Minh D
Biên Hòa, Đồng Nai
Tôi bị bệnh xuất tinh sớm đã lâu nhưng do nhà xa, bận nhiều việc gia đình, mỗi lần đến bệnh viện khám phải chờ đợi bốc số lâu nên ngại đi khám. Được người quen giới thiệu đến đây, phòng khám lại có đặt lịch hẹn trên mạng rất tiện. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, bác sĩ giỏi, khám nhanh gọn không tốn thời gian chờ đợi, đánh giá tốt!
Nguyễn Ngọc T
Quận 1, HCM
Chồng tôi bị bệnh giang mai chữa mãi không khỏi. Tìm trên mạng tôi thấy phòng khám này được đánh giá khá ok nên đưa chồng qua đây khám. Dịch vụ khám chữa bệnh ở đây rất chuyên nghiệp. Bác sĩ và điều dưỡng ở đây rất lịch sự, nhiệt tình, điều trị bệnh hiệu quả. Cảm ơn phòng khám rất nhiều.
Lê Anh Q
Dĩ An, Bình Dương
Phòng khám khang trang, sạch sẽ, phòng ốc rộng rãi, bác sĩ điều trị có tâm, máy móc cũng hiện đại, vừa bước vào đã được lễ tân đón tiếp tư vấn nhiệt tình, rất hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh ở đây.